Giới thiệu về Công Ty Tín Nghĩa

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÍN NGHĨA TL

Mã số thuế: 0311731027

Địa Chỉ Văn Phòng: Số 137, Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại:  0918 326 306

Tín Nghĩa Là công ty Hàng đầu chuyên Nhập Khẩu Cung Cấp Máy Nén Khí chính hãng  và các dịch vụ sửa chữa bảo hành, tư vấn giải pháp máy nén khí uy tín với kinh nghiệm trên 15 năm tại Việt Nam.

Với hàng ngũ kỹ sư đông đảo và có tay nghề hơn 15 năm kinh nghiệm tốt nghiệp từ những trường đại học uy tín như Đại Học Bách Khoa, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, được dẫn dắt bởi các chuyên gia người Nhật Bản, Đức.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến một dịch vụ hoàn hảo nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất cho Quý Khách hàng

gioi thieu cong ty tin nghia gioi thieu cong ty tin nghia 02 gioi thieu cong ty tin nghia 04
gioi thieu cong ty tin nghia 06 gioi thieu cong ty tin nghia 03

 

Các Sản Phẩm Chính:

Tư vấn giải pháp Cung cấp lắp đặt, cho thuê:

Máy Nén Khí Sullair

Máy nén khí Kobelco

Máy nén khí Hitachi

Máy nén khí Nhật Bản

Công Nghệ Hàng đầu giá tốt nhất, Chiết Khấu Cao Nhất, Uy Tín Nhất Tại Việt Nam, Không Bán Hàng Giả, Hàng Nhái, Hàng Kém Chất Lượng, Thiếu công suất theo tiêu chuẩn

Với hàng ngũ kỹ sư đông đảo và có tay nghề hơn 15 năm kinh nghiệm tốt nghiệp từ những trừơng đại học uy tín như Bách Khoa, Khoa học tự nhiên, được dẫn dắt bởi chuyên gia người Nhật Bản, Đức,

Công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến một dịch vụ cho thuê máy nén khí KOBELCO, HITACHI máy xuất xứ Nhật Bản, SULLAIR xuất xứ Mỹ với giá ưu đãi, sửa chữa máy nén khí và bảo trì máy nén khí tốt nhất cho Quý khách hàng gần xa.

Cùng với sự phát triển năng động trên quy mô toàn cầu, nhu cầu của con người về công nghệ mới càng ngày càng cấp thiết.

Trong môi trường công nghiệp hiện đại, dù ở bất cứ lĩnh vực nào: chế tạo các sản phẩm từ gỗ, luyện dầu, luyện thép, làm sản phẩm nhựa hoặc ngay trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy, khai khoáng, công trình xây dựng, may mặc…

Trong hầu hết các nhà máy, nguồn khí nén ổn định, độ tinh lọc cao đã trở thành một yêu cầu không thể thay thế.

TÍN NGHĨA chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm qua nhiều năm cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng hệ thống máy nén khí tại nhiều nơi…. đã kết hợp công nghệ sản xuất của châu Âu khi chế tạo máy móc, đem đến cho Quý khách hàng một nguồn năng lượng khí nén đáng tin cậy.

Công ty chúng tôi rất tự hào là một trong những công ty đứng đầu về cung cấp máy nén khí trong suốt hơn 15 năm qua với các sản phẩm sau:

Với mục tiêu phát triển lâu dài, chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm: “Đồng hành cùng phát triển, trao gửi niềm tin để, chọn đúng từ đầu”

Xin chân thành cảm ơn sự tin cậy của tất cả các Quý khách hàng đã chọn lựa và tin dùng các loại máy móc, thiết bị khí nén do Công ty chúng tôi cung cấp.

Xin chân thành cảm Ơn !

    Bản Đồ Đường Đi