Giá Bán, Nơi Bán Máy Nén Khí Trục Vít Tốt Nhất 2020 – 2021

Ngày đăng 19-09-2020

 Chuyên Cung Cấp Máy Nén Khí Trục Vít Chính Hãng Mới – Cũ

Báo Giá Tốt Nhất 2020 – 2021

Máy Có Dầu, Không Dầu, Cố Định, Di Động, Hitachi, Sullair, Kobelco…

Tín Nghĩa Chuyên Nhập Khẩu, Phân Phối, Lắp Đặt Chính Hãng

Cung Cấp, Cho Thuê, Sửa Chữa, Bảo Dưỡng, Bảo Trì

Uy Tín Số 1 Tại Việt Nam – Cam Kết Giá Chính Hãng Giá Tốt Nhất

 

Công Ty Tín Nghĩa là đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu, phân phối, lắp đặt Máy nén khí trục vít chính hãng: Các thương hiệu máy nén khí trục vít ưa chuộng tốt nhất hiện nay như: Sullair, Hitachi, Kobelco, di động, cố định, có dầu, không dầu, 1 cấp, 2 cấp..Cam kết hàng chính hãng từ Nhật bản, Mỹ, US

Và các dịch vụ liên quan như Cho thuê, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, Cung cấp linh kiện, phụ tùng, dầu máy nén khí trúc vít các loại. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000, bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu, được tín nghĩa đảm bảo..

máy nén khí trục vít giá rẻ

Top 3 Thương Hiệu Máy Nén Khí Trục Vít Đang Dẫn Đầu Hiện Nay

#1 Máy Nén khí Trục Vít Thương Hiệu Sullair

#2 Máy Nén Khí Trục Vít Thương Hiệu Hitachi

#3 Máy Nén Khí Trục Vít Thương Hiệu Kobelco

Các loại Máy Nén Khí Trục Vít: Có Dầu, Không Dầu, Cố Định, Di Động Tín Nghĩa Đang Phân Phối

Máy Nén Khí Trục Vít Sullair - Xem Tất cả Máy Nén Khí Trục Vít Kobelco - Xem Tất cả Máy Nén Khí Trục Vít Hitachi - Xem Tất cả

Danh Mục Sản Phẩm Máy Nén Khí Trục Vít Các Loại Tốt Nhất Hiện Nay

máy nén khí trục vít sullair máy nén khí trục vít kobelco

bán máy nén khí trục vít hitachi

 

Máy nén khí trục vít là gì? Ứng dụng của máy nén khí trục vít trong đời sống như thế nào? Nguyên lý hoạt động của thiết bị này ra sao? Những băn khoăn kể trên sẽ nhanh chóng được hồi đáp trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo! 

Máy nén khí trục vít là gì?

Máy nén khí trục vít có tên tiếng Anh là Screw Air Compressors. Sản phẩm sử dụng chuyển động tròn của trục vít. Kết hợp với đó, Puli được nối vào hai trục vít, mục đích giúp ép khí vào trong thể tích nhỏ hơn.

 Máy nén khí trục vít có công suất từ 5HP đến 500HP. Sản phẩm có nhiều loại với các dạng áp suất thấp  đến áp suất cao(lên tới 8.5Mpa). Nhờ khí nén vượt trội, năng lượng tạo ra lớn, thiết bị dòng này giúp quá trình sản xuất, đóng gói và nhiều thao tác khác trở nên đơn giản, hiệu quả hơn.

Hiện nay máy nén khí trục vít còn được dùng cho những động cơ bơm tăng áp suất khí nạp. Điển hình nhất phải kể tới ô tô hoặc máy bay,…

cung cấp máy nén khí trục vít giá rẻ

Nguyên lý hoạt động 

Nguyên lý hoạt động của máy nén khí trục vít dựa vào chu trình nén thể tích. Sản phẩm sở hữu hai trục vít hình xoắn ốc được gọi là trục vít đực và trục vít cái. Hai phần này đặt trong khoang chứa gọi là đầu nén.

Khi vận hành, hai trục kể trên sẽ quay ngược chiều nhau. Nó tạo ra khoảng chân không hút khí từ bên ngoài vào đầu nén. Nhờ thế không khí thoát khỏi đầu nén sẽ có áp suất tăng vượt trội từ 8 bar- 16 bar tùy vào từng loại. 

Có mấy loại máy nén khí trục vít?

Hiện tại có hai loại máy nén khí trục vít gồm máy nén khí trục vít có dầu máy nén khí trục vít không dầu. Cụ thể:

Máy nén khí trục vít có dầu

Máy nén khí trục vít có dầu(oil flood) sử dụng dầu để làm kín các khe hở của trục vít. Phần này cũng có tác dụng bôi trơn, làm mát các thiết bị liên quan. Nhờ thế máy nén khí hoạt động ổn định, trơn tru hơn và duy trì được mức nhiệt như mong đợi. 

máy nén khí trục vít có dầu

Cơ chế hoạt động của máy nén khí trục vít có dầu

Để có thể tạo ra năng lượng khí nén lớn, máy nén khí trục vít có dầu hoạt động theo cơ chế sau:

* Khi động cơ quay truyền động, hai trục vít sẽ quay ngược chiều nhau.

* Lúc này không khí bên ngoài sẽ đi qua đầu né trộn cùng với dầu làm mát máy nén khí.

* Hai hỗn hợp này sẽ được tăng áp suất lên rồi được dẫn ra cửa xả của đầu nén vào bình chứa dầu.

* Tại đây, quá trình lọc tách sẽ được tiến hành. Mục đích nhằm giữ lại dầu rồi đẩy phần này quay ngược trở lại giàn làm mát🡪 lọc dầu🡪 trở về đầu nén khí. Phần này tiếp tục hòa vào không khí bên ngoài và tiếp tục chu trình như kể trên.

* Riêng khí nén sẽ đi từ bình chứa hỗn hợp, sau đó được lọc và tác qua van áp suất tối thiểu. Tiếp tới phần này được  đưa qua giàn làm mát rồi đi vào hệ thống sử dụng bên ngoài.

Ưu điểm nhược của máy có dầu

Nhược điểm của dòng máy này nằm ở chỗ. Trong quá trình sản sinh năng lượng, có sót một lượng dầu nhất định lẫn vào khí nén. 

Ưu điểm lớn của dòng máy này là giá thành cạnh tranh. Đồng thời sản phẩm cũng hoạt động trơn tru hơn, ổn định, ít khi gặp lỗi hỏng vặt. Vì vậy dòng này ngày càng xuất hiện trong nhiều ngành sản xuất khác nhau.

Máy nén khí trục vít không dầu

Máy không dầu (oil free) mang tới khí nén tinh khiết không lẫn dầu hay tạp chất. Sản phẩm không cần dùng đến dầu để bôi trơn, làm mát như dòng kể trên. 

máy nén khí trục vít không dầu

Cơ chế vận hành của máy không dầu

Máy nén khí trục vít có dầu không dùng dầu để làm mát và bôi trơn hệ thống. Vì lẽ đó quá trình chuyển đổi năng lượng khiến hệ thống sinh nhiệt lên tới trên 200 độ C. Đồng thời để có thể nén khí lên tới 9 bar, dòng này cần nén hai cấp với hai đầu nén riêng biệt.

Ngoài ra, sự khác biệt lớn nhất giữa máy nén khí trục vít không dầu và có dầu còn nằm ở chỗ. Đường khí và đường dầu không hòa trộn vào với nhau. Chúng vận hành riêng biệt theo chu trình dưới đây:

Thứ nhất, chu trình đường khí:

  • Không khí từ van cửa nạp đi vào đầu nét cấp 1. Tại đây nó được nén đến áp suất từ 2 – 2.5 bar. 
  • Sau đó,dòng này qua giàn tản nhiệt trung gian để đến với đầu nén cấp 2. Lúc này áp suất tăng lên 8 – 9 bar.
  • Tiếp theo, phần này tiếp tục qua giàn tản nhiệt khí rồi đến với hệ thống bên ngoài.

Thứ hai, chu trình đường dầu

  • Đầu tiên dầu được bơm đẩy trong bể chứa.
  • Tiếp theo nó được đưa lên giàn làm mát dầu rồi thông qua lọc dầu để bôi trơn các ổ bi của đầu nén cùng bánh răng chuyển động.
  • Sau đó dầu lại quay trở về bể chứa dầu và thực hiện chu trình lặp lại như kể trên.

Ưu nhược điểm của máy không dầu

Nhược điểm của máy nén khí trục vít không dầu là có cấu tạo rất phức tạp, giá thành cao hơn từ 2-5 lần so với máy nén khí trục vít có dầu.

Tuy nhiên khí nén có được từ đây không lẫn tạp chất, 100% là khí nén tinh khiết. Vì thế dòng này hiện đảm bảo sức khỏe, mang tới nhiều ứng dụng lớn trong sản xuất các đồ gia dụng, sinh chế phẩm y học,…

Với những chia sẻ vừa rồi, bạn biết máy nén khí trục vít là gì rồi chứ? Nếu còn băn khoăn, hãy kết nối với chúng tôi để có thêm các tài liệu hay về máy nén khí thật sớm quý vị nhé! 

Tín Nghĩa cung cấp máy nén khí trục vít tiết kiệm điện, độ ồn thấp

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Tín Nghĩa đang được nhiều đối tác/khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi hiện cung cấp các dòng máy nén khí trục vít chất lượng và phụ kiện chính hãng. Bao gồm:

nơi bán máy nén khí trục vít uy tín nhất

Máy nén khí có dầu

Sản phẩm được chế tạo từ công nghệ cao đến từ Nhật Bản, Mỹ,….Thiết bị có khả năng thích ứng với nhiệt độ môi trường khắc nghiệt nên sở hữu độ bền vượt trội. Đặc biệt nhờ hệ thống truyền động công suất cao cùng bộ điều khiển được tối ưu hóa, máy nén khí sinh ra dòng năng lượng vượt trội.

Đặc biệt dòng này còn có khả năng tiết kiệm điện năng, tránh lỗi hỏng vặt nên rất hợp với các lĩnh vực sản xuất, đóng gói,…làm việc liên tục, cường độ cao.

Máy nén khí không dầu

Song song với đó, dòng máy nén khí trục vít không dầu của đơn vị đảm bảo mang tới lượng khí nén tinh khiết 100%. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO Class 0 nên ngày càng được nhiều công trình ưu tiên lựa chọn.

Nhờ công nghệ thông hơi đôi kết hợp với buồng nén hơi 2 cấp ưu việt, thiết bị mang tới lưu lượng khí nén vượt trội, rút ngắn thời gian vận hàng đáng kể.

Thiết bị linh kiện đi kèm

Ngoài ra, Tín Nghĩa hiện còn cung cấp các thiết bị, linh kiện đi kèm máy nén khí trục vít như:

  • Máy sấy khí
  • Bình chứa khí
  • Phụ tùng gồm lọc dầu, lọc hút, bộ xả nước tự động, máy đo điểm sương, bộ tăng áp khí nén,…

Kết hợp cùng các tư vấn giá trị, Máy Nén Khí Tín Nghĩa mang tới giải pháp thiết kế, thi công, lắp đặt và vận hành ưu việt. 

Bảng giá máy nén khí trục vít 2020 mới nhất, xem ngay!

Để có báo giá máy nén khí trục vít tốt nhất, quý vị có thể tham khảo thêm tại đây:

nhà phân phối máy nén khí trục vít

Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển, trao gửi niềm tin để, chọn đúng từ đầu”, Máy Nén Khí Tín Nghĩa đang giúp nhiều công trình, dự án có được hệ thống máy nén khí ưu việt, vận hành đơn giản, chính xác cùng khả năng tiết kiệm chi phí tối ưu.

Liên hệ tư vấn

Do đó, hãy sớm kết nối với chúng tôi theo số 0918 326 306 để có thêm các tư vấn giá trị hơn bạn nhé!