Địa Chỉ Cung Cấp LINH KIỆN Máy Nén Khí Chính Hãng, Giá Tốt tại Tp.HCM

Ngày đăng 29-12-2020

Địa chỉ cung cấp linh kiện máy nén khí chính hãng, giá tốt tại Tp.HCM

Bạn có từng thắc mắc địa chỉ nào cung cấp linh kiện máy nén khí chính hãng, giá tốt? Nếu còn phân vân, chưa tìm được cơ sở uy tín thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Chắc chắn, bạn sẽ có được những thông tin hữu ích!

dia-chi-cung-ca0-linh-kien-may-nen-khi-chinh-hang-gia-tot

Thay linh kiện máy nén không chính hãng: nguy hiểm khôn lường!

Do nhu cầu sản xuất, rất nhiều đơn vị cần sử dụng đến máy nén khí. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong đời sống cũng như hoạt động công nghiệp.

Sau một thời gian hoạt động, linh kiện máy cần được bảo dưỡng, sửa chữa hoặc thay thế. Trong trường hợp này, lựa chọn được đơn vị cung cấp linh kiện máy nén khí uy tín là điều cần thiết.

Những sản phẩm chính hãng luôn có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tốt nhu cầu của người dùng. Nếu không may thay phải linh kiện giả, làm nhái, kém chất lượng, sẽ có nhiều sự cố xảy ra. 

linh-kien-may-nen-khi-truc-vit

Trước tiên, máy nén khí không được đảm bảo hoạt động đúng công suất, cho hiệu quả ban đầu. Chúng ảnh hưởng tới chất lượng khí nén, tuổi thọ của máy. Ngoài ra còn làm tăng điện năng sử dụng, gây hao mòn cho doanh nghiệp.

Quan trọng hơn cả, thay linh kiện kém chất lượng, người dùng sẽ phải sửa chữa thường xuyên. Máy nén thường xảy ra các lỗi hư hỏng, hoạt động không ổn định. Thậm chí, ảnh hưởng tới độ an toàn trong quá trình hoạt động.

Tín Nghĩa khuyên bạn nên sử dụng linh kiện máy nén khí chính hãng. Thay thế linh kiện chính hãng mang đến nhiều ưu điểm như:

– Dễ thay thế, lắp đặt.

– Linh kiện được thiết kế chuẩn với cấu tạo máy, cho hiệu quả tối đa.

– Giá thành linh kiện chính hãng được niêm yết rõ ràng.

– Có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, không lo mua hải hàng kém chất lượng.

– Phụ kiện chính hãng được bảo hành chính hãng.

Địa chỉ cung cấp linh kiện máy nén khí chính hãng, giá tốt tại Tp.HCM

Lợi dụng tâm lý “ham rẻ”, rất nhiều cơ sở cung cấp linh kiện máy nén khí kém chất lượng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng sản phẩm. Vậy, địa chỉ nào cung cấp linh kiện chính hãng, tốt nhất hiện nay?

Tín Nghĩa – địa chỉ cung cấp linh kiện máy nén khí chính hãng hàng đầu

Tín Nghĩa là đơn vị cung cấp, cho thuê máy nén khí hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, công ty còn sửa chữa, cung cấp linh kiện máy nén khí cho khách hàng có nhu cầu. 

Linh-kien-may-nen-khi-Kobelco

Cung cấp đa dạng các loại sản phẩm

Máy Nén Khí Tín Nghĩa cung cấp đầy đủ các loại linh kiện. Từ phụ kiện của dòng máy nén khí trục vít  dến máy cao áp đều có sẵn. Mẫu mã, kích thước đa dạng, phù hợp với từng sản phẩm.

Chất lượng đảm bảo

Toàn bộ các loại linh kiện máy nén khí tại Tín Nghĩa đều cam kết chính hãng. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Mọi linh kiện, phụ tùng đều có nguồn gốc rõ ràng, giấy chứng nhận của hàng. Do đó, chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất, vận hành êm ái, tuổi thọ cao.

Giá thành phù hợp

Do nhập khẩu trực tiếp từ hãng, không qua trung gian nên các loại máy nén khí cũng như linh kiện đều có mức giá cạnh tranh nhất. Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể. 

Chế độ bảo hành uy tín

Tại Tín Nghĩa, khách hàng được đảm bảo về chất lượng với chế độ bảo hành lâu dài. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất cứ hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất sẽ được bảo trì miễn phí hoặc đổi trả phù hợp. 

Một số linh kiện máy nén khí phải thay thế thường xuyên

Theo kết cấu của máy nén khí, một số phụ kiện phải thay mới thường xuyên như: 

Tên linh kiện
Chức năng
Lọc dầu
Loại bỏ cặn bã, chất bẩn trong dầu tránh bám lên giàn trao đổi nhiệt, đầu nén, thiết bị ống thủy lực có dầu đi qua.
Lọc khí hay lọc gió
Đảm bảo lọc khí, lọc gió tốt, không hút trực tiếp các loại bụi bẩn vào đầu nén. Tránh tình trạng tắc nghẽn, phá hỏng lọc dầu.
Van áp suất
Duy trì mức áp suất tối tiểu của bình dầu.. Khi máy vận hành ở chế độ không tải thì vẫn có lượng dầu quay trở về đầu nén.
Cút nối nhanh máy
Kết nối đầu ra của máy với thiết bị cần dùng khí nén. Cút nối cho quá trình lắp đặt diễn ra dễ dàng, nhanh chóng hơn.
Lọc tách dầu máy
Tách dầu ra khỏi khí nén. Nhờ đó tạo cho luồng khí nén đi ra bên ngoài bình nén khí
Dầu máy
Bôi trơn, làm kín, làm mát máy nén khí. Bộ phận này ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của máy nén khí
Dây Curoa
Truyền tải từ động cơ chính đến cụm đầu nén. Sau một thời gian sử dụng, dây Curoa bị trùng, ảnh hưởng tới hoạt động của máy.

linh-kien-may-nen-khi

Trên đây là những phụ kiện cần được thay mới thường xuyên. Ngoài ra trong cấu tạo của máy nén còn rất nhiều linh kiện quan trọng khác. Trong quá trình sử dụng, cần kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng, thay mới thường xuyên. Có như vậy mới mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất, tránh hỏng hóc, tăng tuổi thọ cho máy.

Với những ưu điểm nổi bật, Máy Nén Khí Tín Nghĩa chính là địa chỉ cung cấp linh kiện máy nén khí hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa, thay mới, vui lòng liên hệ trực tiếp với Tín Nghĩa. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách nhận biết hàng chính hãng Sullair, Hitachi, Kobelco ….và báo giá chính xác nhất!

 

Liên hệ Mua Linh Kiện Máy Nén Khí Chính Hãng, Giá Tốt

Holtine: 0918 326 306

Địa chỉ: 137 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM