Dịch Vụ ĐẠI TU SỬA CHỮA Máy Nén Khí Kobelco

Ngày đăng 13-01-2021

Dịch Vụ ĐẠI TU SỬA CHỮA Máy Nén Khí Kobelco

Việc đại tu sửa chữa máy nén khí Kobelco định kỳ sẽ giúp tránh được sự cố phát sinh. Từ đó, giảm chi phí, tăng tuổi thọ cho máy. Bạn có từng thắc mắc các dịch vụ sửa chữa thường thấy là gì? Công ty nào sửa chữa máy nén khí tốt nhất thị trường hiện nay? 

Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây để có được thông tin hữu ích nhất!

dich-vu-sua-chua-may-nen-khi-kobelco

Một số thông tin về máy nén khí Kobelco

Kobelco là thương hiệu máy nén khí được sản xuất bởi tập đoàn Kobe Steel Group. Đây là tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Trong đó lĩnh vực sản xuất máy nén khí luôn là lĩnh vực hàng đầu.

Máy nén khí Kobelco có quy mô mạng lưới sản xuất toàn cầu, được hầu hết khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với cam kết chất lượng kỹ thuật hàng đầu cùng tuổi thọ lâu dài, Kobelco đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

Nhìn chung, các dòng sản phẩm của Kobelco có chất lượng ổn định, ít hỏng hóc. Thế nhưng, trong điều kiện làm việc liên tục, các thiết bị của máy nén khí bị hao mòn. Máy cần được đại tu sửa chữa định kỳ nhằm hạn chế sự cố, kéo dài tuổi thọ.

may-nen-khi-kobelco

Các dịch vụ đại tu, sửa chữa máy nén khí Kobelco thông thường là:

Dịch vụ bảo dưỡng máy nén khíThay lọc dầu
Thay lọc gió
Lọc tách dầu
Dầu máy nén khí
Dịch vụ sửa chữa máy nén khíMáy bị nhiệt độ cao
Chảy dầu phớt chặn dầu
Lỗi cảm biến
Lỗi bo mạch
Dịch vụ đại tu máy nén khí KobelcoThay thế vòng vbi
Căn chỉnh khe hở trục vít
Thay thế vòng bi Motor

Những lưu ý trong quá trình đại tu sửa chữa máy nén khí Kobelco

 Để quá trình sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu máy nén khí Kobelco diễn ra nhanh chóng, mang đến hiệu quả cao, cần chú ý tới những điều cơ bản dưới đây:

Tuân thủ hướng dẫn vận hành, sử dụng máy nén khí

– Mỗi dòng máy máy nén khí đều có những đặc điểm riêng. Trong quá trình vận hành, sửa dụng, khách hàng cần tuân thủ theo đúng quy định mà các hãng máy đã khuyến cáo.

– Cần có kế hoạch bảo dưỡng máy nén khí trước 1 – 2 tháng trước khi tiến hành sửa chữa. Nhờ đó, chủ động trong việc sản xuất, tránh tình trạng không có máy làm việc, ảnh hưởng tới kế hoạch giao hàng của công ty.

– Mỗi loại linh kiện, thiết bị đều có mức tuổi thọ riêng. Do đó, khi đã đến thời gian đại tu sửa chữa máy nén khí Kobelco, không nên sử dụng cố. Điều này sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro, ảnh hưởng tới quá trình sản xuất.

– Cần thay thế thiết bị đảm bảo về mặt chất lượng, thông số kỹ thuật. Tốt nhất, nên thay thế thiết bị của thương hiệu Kobelco chính hãng.

– Việc thực hiện đại tu, sửa chữa máy nén khí cần được thực hiện bởi những người có chuyên môn cao. Có như vậy mới đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm, đem đến hiệu quả tối ưu nhất.

sua-chua-may-nen-khi-kobelco

Công ty nào đại tu, sửa chữa máy nén khí Kobelco chất lượng, uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ đại tu sửa chữa máy nén khí Kobelco. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng, hiệu quả. Bởi thế, nếu có nhu cầu, khách hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng năng lực, trình độ của công ty đó.

Nếu không may sử dụng dịch vụ của đơn vị yếu kém, không những ảnh hưởng tới quá trình sản xuất mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro nhất định.

Tín Nghĩa là thương hiệu máy nén khí hàng đầu hiện nay. Ngoài việc cung cấp, phân phối những sản phẩm chất lượng, công ty còn cung cấp dịch vụ đại tu, sửa chữa máy nén khí. Riêng dòng máy Kobelco chính là dòng sản phẩm tiên phong của công ty.

Tại Tín Nghĩa, chúng tôi có:

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm

Nhân lực chính là thước đo sự thành công của doanh nghiệp. Tín Nghĩa tự hào có đội ngũ nhân sự chất lượng hàng đầu hiện nay. Các kỹ thuật viên tại công ty đều là những kỹ sư hàng đầu, được đào tạo bài bản. Với kinh nghiệm của mình, họ sẽ nhanh chóng bắt lỗi sản phẩm. Từ đó, tìm ra được phương án giải quyết tốt nhất.

 

Dịch vụ nhanh chóng

Quy trình đại tu sửa chữa máy nén khí tại Tín Nghĩa như sau: Ngay sau khi nhận thông tin, công ty sẽ cử nhân sự trực tiếp tới nhà máy. Qua tìm hiểu, chúng tôi sẽ đưa ra nguyên nhân và phương án xử lý. Quy trình diễn ra trong thời gian ngắn, nhanh chóng và linh hoạt. Nhờ đó, thời gian khắc phục hậu quả là ngắn nhất, tránh ảnh hưởng tới quá trình sản xuất.

Giá thành thấp nhất thị trường

So với dịch vụ của những công ty khác, mức giá tại Tín Nghĩa rẻ hơn rất nhiều. Đại tu, sửa chữa máy nén khí tại Công Ty Tín Nghĩa, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể. Đặc biệt, với những công ty có quy mô lớn, số tiền này là không hề nhỏ.

Còn chần chờ gì mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn, giải quyết triệt để nhất!

Liên hệ Đại Tu Sửa Chữa MÁY NÉN KHÍ Kobelco

Holtine: 0918 326 306

Địa chỉ: 137 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM